Túi máy ảnh 3 K & F Concept được thử nghiệm

Thứ Thu,
20/02/2020
Đăng bởi

 Túi máy ảnh 3 K & F Concept được thử nghiệm

Trong bài đánh giá thiết bị này, tôi đã thử nghiệm 3 loại túi máy ảnh K & F Concept khác nhau để bạn có thể thấy sự khác biệt của chúng và liệu chúng có phù hợp với nhu cầu của bạn không.

Bất kể bạn có máy ảnh nào hoặc bạn là người chuyên nghiệp hay nghiệp dư, một chiếc túi máy ảnh tốt là một trong những giao dịch mua thiết yếu mà bạn cần thực hiện. Rốt cuộc, nó là thứ sẽ mang theo thiết bị đắt tiền của bạn và giữ cho nó an toàn và khô ráo.

Tuy nhiên, điều cần thiết là túi máy ảnh của bạn phải thoải mái khi đeo. Không có gì tệ hơn là mang tất cả trọng lượng đó trên lưng trong nhiều giờ liền và không thoải mái.

Theo thời gian khi bạn mua thêm thiết bị máy ảnh, túi máy ảnh của bạn   sẽ cần phải thay đổi. Hoặc bạn có thể cần các loại túi khác nhau cho các kịch bản khác nhau. Nhưng bạn nên mua gì đầu tiên? Với rất nhiều loại túi khác nhau, sự lựa chọn là vô tận.

kf khái niệm thiết bị xem xét túi máy ảnh

Ba túi máy ảnh K & F Concept

 

1. Túi du lịch

Đầu tiên trong ba túi máy ảnh K & F Concept là ba lô đeo chéo máy ảnh  K & F. Gói này là chiếc ba lô hoàn hảo, dễ mang theo, hoàn hảo cho những người không sở hữu nhiều thiết bị máy ảnh.

 

Túi sling dễ dàng và an toàn giữ một máy ảnh DSLR và hai ống kính trong một túi bên trong có đệm và có thể tháo rời.

Một trong những điều tuyệt vời của chiếc túi sling này là bạn có thể tháo túi bên trong để sử dụng túi như một chiếc ba lô bình thường. Hoặc bạn có thể tháo túi trong khi chụp để có thể truy cập nhanh và dễ dàng vào ống kính của bạn. Bằng cách đó, bạn không phải mở và đóng túi liên tục.

Túi sling có đủ không gian bổ sung để chứa máy tính xách tay 13 và bất kỳ bit nhỏ nào khác mà bạn có thể có, chẳng hạn như  thẻ nhớ , chất tẩy rửa ống kính và  điện thoại  cũng như giá đỡ chai nước ở bên cạnh.

Với kích thước chỉ 41 x 27 x 13cm, chiếc túi nhỏ và đủ nhỏ gọn để đeo trên lưng trong những tình huống bận rộn như các sự kiện và lễ hội mà một chiếc túi lớn sẽ rất cồng kềnh. Nó cũng được làm bằng nylon chống thấm nước và chống nhăn với khâu đôi để tăng độ bền và lớp đệm hấp thụ sốc / rung. Vì vậy, chiếc túi nhẹ này (chỉ nặng 0,8kg) sẽ giữ cho thiết bị đắt tiền của bạn an toàn bất cứ điều gì bạn có được.

 

Cái này dành cho ai

Chiếc túi này lý tưởng cho một nhiếp ảnh gia chỉ có một lượng nhỏ bộ dụng cụ muốn  đi du lịch nhẹ , nhưng an toàn trong kiến ​​thức thiết bị của họ sẽ được bảo vệ và an toàn.

Tại thời điểm viết bài, chiếc túi này có giá 39,99 đô la, khiến nó trở thành một chiếc túi lý tưởng cho người mua lần đầu tiên không muốn chi nhiều tiền cho túi máy ảnh. Nhưng nó cũng sẽ có lợi cho những người có thể muốn có thêm một túi nhỏ hơn để hỗ trợ túi hàng ngày lớn hơn của họ.

kf khái niệm thiết bị xem xét túi máy ảnh

2. Ba lô thời trang ngoài trời

Điều đầu tiên tôi nhận thấy về  chiếc ba lô máy ảnh thời trang K & F  này là nó không giống túi đựng máy ảnh. Điều này là tuyệt vời vì hai lý do; Thứ nhất, nó trông rất tuyệt và hữu ích trong những tình huống mà bạn có thể muốn trông thông minh hơn một chút về ngoại hình của mình - ví dụ, trong một đám cưới. Nhưng quan trọng hơn, bởi vì nó không thu hút sự chú ý đến thực tế là bạn có hàng ngàn đô la thiết bị máy ảnh trên lưng.

Chia thành hai khu vực chính, đáy túi có các ngăn được đệm 10 mm có đủ không gian để chứa một máy ảnh DSLR lớn   và 3 ống kính - có thể dễ dàng truy cập từ phía sau và bên cạnh - trong khi phần trên cùng của túi có đủ chỗ để chứa các vật dụng cá nhân như như một máy tính xách tay 13 tuổi.

Bên ngoài của ba lô có dây đeo chân máy gắn bên và lưu trữ đủ để chứa tất cả các bit và miếng thừa của bạn.

 

Một điều tuyệt vời khác của gói này là quyền truy cập bên cho phép bạn lấy thiết bị máy ảnh ra mà không cần phải tháo túi ra.

Bên ngoài là chống trầy xước, chống rách và chống nước, nhưng bạn cũng có thể che mưa / bụi cho điều kiện thời tiết khắc nghiệt hơn. Phần lưng và dây đeo vai thoáng khí làm cho chiếc túi này vô cùng thoải mái để mang theo cả ngày ngay cả khi bạn đã nạp đầy đủ.

 

Cái này dành cho ai

Chiếc túi này rất phù hợp cho các nhiếp ảnh gia có một vài ống kính và đôi khi mang theo  chân máy  . Tuy nhiên, nó cũng dành cho những người không muốn hét lên với thế giới rằng họ có thiết bị camera với họ. Bất cứ ai đi du lịch ở một số nơi trên thế giới đều có thể được hưởng lợi từ một chiếc túi như thế này.

 

kf khái niệm thiết bị xem xét túi máy ảnh

3. Ba lô máy ảnh DSLR lớn

Số ba trong số các túi máy ảnh K & F Concept là  ba lô DSLR lớn của K & F , đây là túi lớn nhất trong phạm vi.

Với đủ chỗ (25 lít) cho hai thân máy DSLR lớn, năm đến sáu ống kính và  đèn flash , nó sẽ phục vụ bất cứ ai từ người có sở thích nghiêm túc đến chuyên nghiệp.

Với đủ túi để chứa bộ lọc, pin và thẻ nhớ và giá đỡ ba chân gắn phía sau, gói này có đủ chỗ cho cả những người có nhiều thiết bị. Nó có thể được mở hoàn toàn từ phía sau nhưng cũng có thể truy cập dễ dàng ở phía trên cùng của túi cho những lúc bạn cần truy cập nhanh hơn và nhanh hơn vào máy ảnh của mình.

Ba lô DSLR cỡ lớn K & F Concept đi kèm với một loạt các bộ tách sốc và rung, giống như các túi khác, có thể được sắp xếp một cách hoàn hảo để vừa vặn và an toàn cho tất cả các thiết bị của bạn. Được làm từ chất lượng nylon và nylon chống rách chất lượng với công nghệ khâu và căng độc đáo, nó đảm bảo các khu vực chịu tải sẽ không bị rách hoặc bị sờn.

Một trong những yếu tố quan trọng nhất của một chiếc túi cỡ này là nó phải thoải mái khi đeo trong thời gian dài. Mặt sau và dây đai của túi này thoáng khí và có đệm. Khi được sử dụng với dây đeo ngực và hông, nó có thể giúp giảm trọng lượng trên vai của bạn. Gói này cũng đi kèm với che mưa / bụi là tốt.

 

Cái này dành cho ai

Trong khi được thiết kế rõ ràng với các chuyên gia trong tâm trí, chiếc ba lô này cũng sẽ tạo ra một chiếc túi tuyệt vời cho bất kỳ nhiếp ảnh gia đẳng cấp nào. Nó cung cấp cho bạn rất nhiều chỗ cho khi bạn mở rộng thiết bị của mình.

kf khái niệm thiết bị xem xét túi máy ảnh
 

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: