Peak Design Everyday Messenger 13L

Thương hiệu: peak Design | Tình trạng: Hết hàng

MÃ SẢN PHẨM:BS-13-BL-2 (Than củi), BS-13-AS-2 (Tro)

TRỌNG LƯỢNG TRẦN VÀ SỨC CHỨA:1,2KG, 6L đến 14L

MÁY TÍNH XÁCH TAY:Kích thước máy tính xách tay tối đa: kích thước màn hình 13 "/ 2,5cm (1") x 32,5cm (13 ") x 23cm (9")

KÍCH THƯỚC BÊN NGOÀI:38cm (15 ") x 27cm (11") x 12cm (5 ")

KÍCH THƯỚC BÊN TRONG:33cm (14,5 ") x 27,94cm (11") x 12,7cm (5 ")

Xem thêm
Màu sắc:
màu charcoal
màu ash
Gọi đặt mua: 0987060195 để nhanh chóng đặt hàng

Đây không chỉ là một túi máy ảnh. Với các ngăn có thể tháo rời và bố trí bên trong được thiết kế xung quanh khách du lịch và hành khách, Messenger hàng ngày dành cho tất cả mọi người

Ngừng ước chiếc túi của bạn có chiếc túi hoàn hảo cho một thứ mà bạn luôn mang theo bên mình. Everyday Messenger có bố cục thông minh với bộ túi độc đáo và linh hoạt có thể chứa bất cứ thứ gì.

Cùng với một hệ thống chốt có thể điều chỉnh, cấu trúc độc đáo này cho phép túi mở rộng và co lại mà không mất hình dạng.

Vách ngăn lấy cảm hứng từ Origami rất linh hoạt và loại bỏ không gian chết. Mỗi túi đi kèm với 2 ngăn chia điều chỉnh.

Có thể truy cập túi máy tính xách tay chuyên dụng, được bảo vệ với tay áo máy tính bảng / tài liệu mà không cần mở ngăn đựng túi chính. Xem tab Đặc biệt để biết kích thước máy tính xách tay tối đa.

Với model 15 ", mang theo một bộ ảnh chụp hoàn chỉnh hàng ngày, lên đến máy ảnh DSLR full-frame với 3 ống kính và phụ kiện. Với model 13", hãy mang theo một bộ máy ảnh mirrorless hoàn chỉnh, thân máy ảnh, 2 ống kính và phụ kiện.

Kích thước hoàn hảo để phù hợp với DJI Mavic và DJI Spark, với bộ điều khiển và phụ kiện, và cung cấp cho bạn nhiều chỗ trống.

Tính năng mang theo chân máy tích hợp hoạt động với gần như tất cả các chân máy, từ du lịch đến các mô hình kích thước đầy đủ. Đi kèm với túi là một dải silicon để giữ chân ba chân của bạn với nhau trong khi mang.

MagLatch ™ có thể là cơ chế đóng túi duy nhất từng được thiết kế không nhìn, một tay, yên tĩnh và an toàn. Có khóa từ và 4 điểm khóa thang được gắn vào tấm bên trong bằng thép không gỉ. Nam châm bắt tấm, tạo ra một đóng mềm mềm không khóa. Sau đó, chỉ cần kéo lên chốt và nó sẽ khóa an toàn vào thang gần nhất. Để loại bỏ, kéo lên trên tay cầm chốt.

2 túi bên giúp truy cập nhanh vào các phím, nắp ống kính và điện thoại thông minh. Một khóa / ID tether ẩn với đầu nối Anchor Link tích hợp được đặt ở một trong các túi bên.

Dây đeo siêu điều chỉnh chuyển đổi túi từ messenger sang túi đeo vai thấp.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: