Peak Design Everyday Mesenger 15L

Thương hiệu: peak Design | Tình trạng: Hết hàng

TÚI PEAK DESIGN MESSENGER 15L

MÃ SẢN PHẨM:BS-BL-2 (Than củi), BS-AS-2 (Tro)

TRỌNG LƯỢNG VÀ SỨC CHỨA:1,3KG ; tối đa 8L-18L

KÍCH THƯỚC BÊN NGOÀI:43cm (17 ") x 30cm (12") x 18cm (7 ")

KÍCH THƯỚC BÊN TRONG:36,83cm (14,5 ") x 29,21cm (11,5") x 12,7cm (5 ")

MÁY TÍNH XÁCH TAY:kích thước màn hình 15 "/ 2,5cm (1") x 36cm (14,2 ") x 25cm (9,75")

Xem thêm
Màu sắc:
màu ash
màu charcoal
Gọi đặt mua: 0987060195 để nhanh chóng đặt hàng

 

Đây không chỉ là một túi máy ảnh. Với các ngăn có thể tháo rời và bố trí bên trong được thiết kế xung quanh khách du lịch và hành khách, Messenger hàng ngày dành cho tất cả mọi người

Ngừng ước chiếc túi của bạn có chiếc túi hoàn hảo cho một thứ mà bạn luôn mang theo bên mình. Everyday Messenger có bố cục thông minh với bộ túi độc đáo và linh hoạt có thể chứa bất cứ thứ gì.

Cùng với một hệ thống chốt có thể điều chỉnh, cấu trúc độc đáo này cho phép túi mở rộng và co lại mà không mất hình dạng.

Vách ngăn lấy cảm hứng từ Origami rất linh hoạt và loại bỏ không gian chết. Mỗi túi đi kèm với 2 ngăn chia điều chỉnh.

Có thể truy cập túi máy tính xách tay chuyên dụng, được bảo vệ với tay áo máy tính bảng / tài liệu mà không cần mở ngăn đựng túi chính. Xem tab Đặc biệt để biết kích thước máy tính xách tay tối đa.

Với model 15 ", mang theo một bộ ảnh chụp hoàn chỉnh hàng ngày, lên đến máy ảnh DSLR full-frame với 3 ống kính và phụ kiện. Với model 13", hãy mang theo một bộ máy ảnh mirrorless hoàn chỉnh, thân máy ảnh, 2 ống kính và phụ kiện.

Kích thước hoàn hảo để phù hợp với DJI Mavic và DJI Spark, với bộ điều khiển và phụ kiện, và cung cấp cho bạn nhiều chỗ trống

Tính năng mang theo chân máy tích hợp hoạt động với gần như tất cả các chân máy, từ du lịch đến các mô hình kích thước đầy đủ. Đi kèm với túi là một dải silicon để giữ chân ba chân của bạn với nhau trong khi mang.

MagLatch ™ có thể là cơ chế đóng túi duy nhất từng được thiết kế không nhìn, một tay, yên tĩnh và an toàn. Có khóa từ và 4 điểm khóa thang được gắn vào tấm bên trong bằng thép không gỉ. Nam châm bắt tấm, tạo ra một đóng mềm mềm không khóa. Sau đó, chỉ cần kéo lên chốt và nó sẽ khóa an toàn vào thang gần nhất. Để loại bỏ, kéo lên trên tay cầm chốt.

Khu vực bảng điều khiển truy cập phía trước cung cấp không gian mở rộng cho các mục nhỏ hơn

Khâu túi bên trong được mã hóa màu giúp giữ cho quy trình chụp ảnh của bạn được tổ chức bằng cách tách pin chết và thẻ lưu trữ đầy đủ

2 túi bên giúp truy cập nhanh vào các phím, nắp ống kính và điện thoại thông minh. Một khóa / ID tether ẩn với đầu nối Anchor Link tích hợp được đặt ở một trong các túi bên.

Dễ dàng mang theo trên bất kỳ túi con lăn. Tính năng có sẵn trên các đơn vị V2 (chỉ than và tro).

Dây đeo ổn định có thể đeo chéo (như túi messenger tiêu chuẩn) hoặc quanh eo để phân phối tải trọng và ổn định

Vỏ vải nylon 400D chịu thời tiết với lớp đệm mật độ cao và lớp lót DWR. Khóa kéo bên ngoài thời tiết cao cấp.

Hypalon gia cố và thanh căng thẳng điểm căng thẳng. Dây đai an toàn kiểu dáng đẹp. Nội thất twill cotton mềm, bền, bảo vệ, độ bền và cảm giác sang trọng.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: